Rượu vang bịch The Wanted Zin Zinfandel có màu đỏ thẫm ruby. Mang hương vị của tiêu đen, trái cherry, mận và socola…
Với nồng độ là 14,5% khá đậm đà nhưng rượu vang Zin vẫn mang đến cảm nhận mượt mà và sâu lắng cho người thưởng thức.
Đặc điểm nổi bật của The Wanted Zin Zinfandel
Rượu vang bịch Zin là một trong những bịch vang đầu tiên của Ý được xuất khẩu sang thị trường khó tính Mỹ. Rượu vang bịch Zin được làm ra từ giống nho Zinfandel. Zin trong Zinfandel – một giống nho làm rượu vang được ưa chuộng tại Mỹ.
Là rượu được làm từ những nho của những gốc nho lâu năm. Old Wine – thực sự là một loại vang đậm đà.
Vang được đóng dạng bịch lớn 3 lít nhằm giảm thiểu chi phí đóng chai và hướng đến phục vụ đông người. Những bữa tiệc lớn, buổi họp mặt, du lịch dã ngoại… theo phong cách mới, tây hóa thì vang bịch là sự lựa chọn tốt nhất.
The Wanted Zin Zinfandel sang trọng đẹp mắt và có phần bí ẩn với hộp màu đen phối tông chữ trắng và vàng. Trông Zin mạnh mẽ như tính cách của nó vậy..
Nho Primitivo hay nho Zinfandel?
Vang được làm từ 100% nho Primitivo. Những vườn nho lâu năm, cho năng suất thấp ở khu vực Salento của miền nam Puglia. Phương pháp đào tạo nho basso Alberello truyền thống được sử dụng. Để tiện cho thị trường xuất khẩu là Mỹ – Nho Primitivo được gọi là nho Zinfandel. Người châu Âu luôn cho rằng Zinfandel chính là nho Primitivo được du nhập đến Mỹ. Bạn sẽ không bao giờ thấy được bất kỳ chai vang Mỹ nào có chứ Primitivo mà chỉ là Zinfandel. Với người Mỹ nho Zinfandel chính là niềm tự hào của ngành rượu vang nước này.
Quy trình làm vang The Wanted Zin Zinfandel
Nho được chọn từ các vườn có tuổi đời trung bình từ 40 đến 50 năm. Mật độ cây trồng khoảng 5000 cây / ha. Vào cuối cuối tháng Tám, nho được thu hái thủ công. Sau khi loại bỏ cuống, nho phải đảm bảo không bị dập nát. Việc chúng vẫn còn nguyên vẹn giúp giảm tổn thương cho vỏ và tối ưu hóa việc chiết xuất màu sắc. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát 24-25 ° C trong 8-10 ngày.
Việc loại bỏ và loại bỏ thường xuyên được thực hiện trong giai đoạn đầu của quá trình lên men để đạt được chiết xuất mềm mại của hương thơm và tannin nhẹ nhàng. Sau khi xếp kệ, vi khuẩn malolactic được thêm vào để lên men malolactic. Rượu trong 10 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ trước khi được đem ra thị trường.
Nhà sản xuất Orion Wines của The Wanted Zin Zinfandel
Orion Wines là một công ty trẻ với sứ mệnh mang đến thị trường quốc tế những loại rượu vang hấp dẫn, sáng tạo và thơm ngon bằng cách kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới.
Orion Wines chỉ có năm loại rượu độc đáo, mỗi loại có tính cách riêng. Nhưng tất cả đều thống nhất bởi một từ – Wanted. Đó là bốn loại rượu trong đó có ZIN. Bốn chai khác là: THE CHARD, ROSÈ ZIN, THE CAB VÀ THE RANGER.
Các giải thưởng mà hãng rượu này đã giành được:
THỬ THÁCH RƯỢU VANG HÀN QUỐC 2019
CUỘC THI RƯỢU & RƯỢU MẠNH QUỐC TẾ 2019
THỬ THÁCH RƯỢU VANG QUỐC TẾ 2019
CUỘC THI RƯỢU & RƯỢU MẠNH QUỐC TẾ 2018
THỬ THÁCH RƯỢU VANG QUỐC TẾ 2018
2018 MUNDUS VINI
CUỘC THI RƯỢU & RƯỢU MẠNH QUỐC TẾ 2017
Thưởng thức The Wanted Zin Zinfandel
Rượu vang bịch the Wanted Zin có màu đỏ thẫm ruby. The Wanted Zin Zinfandel như một bó hoa phức hợp, gợi nhớ đến quả anh đào, quả việt quất, dừa và vani. Mang thêm hương vị của tiêu đen, trái cherry, mận và socola.
Sự già đi trong gỗ sồi Mỹ cho rượu có thêm mùi thơm rang và cay dễ chịu. Trong miệng, nó đầy đặn nhưng mượt mà và thanh lịch. Chất tannin mềm mại, dẻo dai và cân bằng. Kết thúc kéo dài và kéo dài, với sự bùng nổ của gia vị và trái cây tươi sáng ở cuối.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang bịch Ý chát The Wanted Zin Zinfandel”