Gia đình Mazzei thuộc sở hữu của Siepi vào năm 1435. Với hơn sáu trăm năm lịch sử, Mazzei luôn sản xuất ra những loại rượu độc đáo được đổi mới từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Rượu vang đỏ Mazzei Siepi Toscana, được sản xuất lần tiên vào năm 1992, phối trộn từ 50% nho Sangiovese và 50% Merlot. Nho được thu hoạch thủ công từ những vườn nho 19 đến 32 năm tuổi, sau quá trình lên men, rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Niên vụ 2013 nhận được từ các chuyên gia James Suckling 95/100 điểm, Robert Parker 94/100 điểm, Wine Spectator 92/100 điểm và Wine Enthusiast 91/100 điểm.
Rượu có màu hồng ngọc sẫm.
Rượu thể hiện hương vị trọn vẹn, tròn đầy với hương mận, cơm cháy, thuốc lá, gỗ đàn hương, gia vị và khoáng chất. Độ chua cân bằng và dư vị dai dẳng.
Rượu có hương thơm sang trọng, trong đó, giống như một bản giao hưởng. Các nốt hương của trái cây chín sẫm, thuốc lá, gỗ đàn hương và thảo mộc hòa quyện vào nhau.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Mazzei Siepi Toscana 2013”