Rượu Vang Ý Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella 2006 có màu đỏ đậm ánh ruby tuyệt đẹp khi ở trên ly. Hương thơm nồng nàn trên mũi, thấm đẫm tinh chất mận đen, vani, hắc ín, tro, mocha và nho khô. Bằng cách nào đó, loại rượu này vẫn trở nên tươi mới và thanh lịch – đó là một phần nhờ vào bản chất tốt của tannin.
Rượu Vang Ý Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella 2006 có vẻ ngoài giống như một loại rượu khô. Nhưng chúng là một loại rượu toàn thân và có kết thúc rất dài và sâu. Gợi nhớ đến các loại trái cấy chín đen như mâm xôi đen, mận đen, khói thuốc và gia vị. Một quả bom tấn tuyệt đẹp của một loại rượu vang sẽ gây hồi hộp và thú vị cho người thưởng thức.
Rượu Vang Ý Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella 2006 được sản xuất bởi nhà làm vang khá nổi tiếng ở nước Ý. Gia đình Dal Forno làm rượu từ năm 1983. Tọa lạc tại Val D’Illasi, khu đất này bao gồm 65 mẫu cây nho trồng các giống bản địa truyền thống của Corvina, Corvinone, Rondinella, Oseleta và Croatiana.
Các vườn nho và trang trại của điền trang nằm ở nơi các sườn núi bắt đầu tăng dần về phía núi và cao hơn mực nước biển 1.000 feet. Đất phù sa tơi xốp, kỹ thuật cắt tỉa tỉ mỉ và kỹ thuật trồng nho cẩn thận đảm bảo chất lượng nho vượt trội.
Dal Fornos sử dụng các phương pháp truyền thống để trồng ra trái cây ngon nhất, và sau đó sử dụng các kỹ thuật hiện đại để sản xuất ra loại rượu vang tốt nhất – cổ điển trong cách thể hiện và hiện đại về độ tinh khiết. Điển hình nhất là chai Rượu Vang Ý Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella 2006
Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C.
Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Nên lắc đều ly trên tay khi thưởng thức.
Kết hợp với : bít tết, các món chế biến từ thịt đỏ, khoai tây,…
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý cao cấp Dal Forno Romano Amarone Della Valpolicella 2006”