Về nhà làm rượu Montedidio Vini – Italia
Nhà máy rượu Montedidio được thành lập cách đây 11 năm bởi Mario Ercolino. Nằm ở trung tâm miền nam nước Ý trên vùng đồi Paternopoli. Những vườn nho nằm ở độ cao 600 mét so với mực nước biển trong vùng thích hợp nhất cho việc sản xuất rượu vang Ý. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu vang. Nhà oenologist Mario Ercolino đã quyết định thành lập nhà máy rượu của riêng mình.
Cái tên Montedidio xuất phát từ một con phố trên Đồi Naples nổi tiếng. Các loại rượu vang của công ty thể hiện đầy đủ tiềm năng của miền nam nước Ý. Chinh phục bằng những đặc điểm cảm quan của chúng ngay từ những giây đầu tiên.
Tên của dòng được lấy cảm hứng từ năm thịnh vượng nhất đối với sản xuất và kinh doanh rượu vang Sicily, 1921. Vào những năm 20, sự lan rộng của Marsala đã mang đến một luồng sáng mới cho Sicily. Vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu và chủ yếu ở Pháp và Anh.
Rượu Vang Ý Pacificus Nativ Terre Siciliane Syrah IGT
Rượu vang được sản xuất theo dây chuyền Compagnia Siciliana 1921. Tên gọi này được lấy cảm hứng từ niên vụ thịnh vượng nhất rượu vang Sicily, 1921. Vào những năm, sự lan rộng của Marsala (1 loại rượu mạnh khô, ngọt) đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily, vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu, tập trung tại Phap và Anh. Chai rượu vang được khoác trên mình một “bộ cánh” theo thiết kế đặc trưng của vùng Sicily, theo ngôn ngữ về trang phục thì nó được gọi là vải ren” – một loại vải được phụ nữ Sicily yêu thích vào đầu thế kỷ 20.
Mùa vụ thu hoạch nho diễn ra vào khoảng tháng 9. Trước khi lên men, nho được bảo quản lạnh để gìn giữ những hương vị tự nhiên nhất. Nho được ép thành nước, sau đó vỏ nho được ngâm cùng với nước nho trong 10 – 12 ngày ở điều kiện kiểm soát nhiệt độ để tạo màu và chiết xuất tannin cho rượu vang. Sau đó, rượu vang được lắng cặn trong thùng thép không gỉ và lão hóa 6 tháng trong thùng trước khi đóng chai.
Pacificus IGT có màu đỏ ruby với ánh tím nhạt. Hương thơm của rượu tinh tế, thanh lịch và phức tạp với mùi hương của dâu tằm đen, cam thảo, việt quất và nho đen. Vỉ rượu được cân bằng hoàn hảo với axit dễ chịu, cấu trúc chặt chẽ và hậu vị kéo dài.
Thưởng thức rượu vang ngon nhất ở 15 – 18 độ C. Rượu được yêu thích thưởng thức cùng các món ăn như thịt quay hoặc om, thịt nướng và các món từ phô mai lâu năm.
—𝐍𝐚𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐖𝐢𝐧𝐞𝐬—
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Pacificus Nativ Terre Siciliane Syrah IGT”