Về nhà làm rượu Montedidio Vini – Italia
Nhà máy rượu Montedidio được thành lập cách đây 11 năm bởi Mario Ercolino. Nằm ở trung tâm miền nam nước Ý trên vùng đồi Paternopoli. Những vườn nho nằm ở độ cao 600 mét so với mực nước biển trong vùng thích hợp nhất cho việc sản xuất rượu vang Ý. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu vang. Nhà oenologist Mario Ercolino đã quyết định thành lập nhà máy rượu của riêng mình.
Cái tên Montedidio xuất phát từ một con phố trên Đồi Naples nổi tiếng. Các loại rượu vang của công ty thể hiện đầy đủ tiềm năng của miền nam nước Ý. Chinh phục bằng những đặc điểm cảm quan của chúng ngay từ những giây đầu tiên.
Tên của dòng được lấy cảm hứng từ năm thịnh vượng nhất đối với sản xuất và kinh doanh rượu vang Sicily, 1921. Vào những năm 20, sự lan rộng của Marsala đã mang đến một luồng sáng mới cho Sicily. Vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu và chủ yếu ở Pháp và Anh.
Về rượu vang đỏ Ý Nativ Real Academia Sicilia Nero d’ Avola
Chai Real Academia dường như được khoác lên mình lớp ren đặc trưng của vùng Sicily. Gợi nhớ đến những loại vải được phụ nữ Sicily sử dụng vào đầu thế kỷ XX.
Rượu vang đỏ Sicily Academia được sản xuất từ 100% Nero d`Avola. Là loại nho được sử dụng rộng rãi nhất ở Sicily. Nho được thu hoạch vào cuối tháng Chín. Sau khi được thu hoạch nho được vận chuyển đến nhà máy để xử lý. Tất cả các cụm nho được phân loại thủ công để chỉ những quả nho chín tối ưu mới được sử dụng làm rượu. Sau khi ép, rượu đã trải qua quá trình ngâm trong 15 ngày. Để chiết xuất càng nhiều hương thơm và màu sắc càng tốt từ vỏ và sau đó là quá trình lên men malolactic. Trước khi rượu cuối cùng được lưu trữ ít nhất một năm trong các thùng thép.
—𝐍𝐚𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐖𝐢𝐧𝐞𝐬—
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Nativ Real Academia Sicilia Nero d’ Avola DOC”