Xuất xứ: Pháp
Nhà sản xuất: Hubert de Boüard
Giống nho: Cabernet Franc
Nồng độ: 13,5%
Dung tích: 750 ML
Loại vang: Vang đỏ
Các công đoạn sản xuất vang Hubert de Boüard – Cabernet Franc bắt đầu từ việc ngâm sau khi lên men 6 ngày, sau đó là lên men ở nhiệt độ 26/28°C (79-82°F) trong thùng. Vang sẽ được Ủ 1/3 trong thùng sồi Pháp mới trước khi đóng chai.
Để nói về Hubert de Boüard – Cabernet Franc thì đây là một chai vang Cabernet Franc rất thú vị với hương thơm dạt dào của trái cây đỏ mọng, tiêu xanh. Cấu trúc rượu vừa phải và tannin trung bình, độ khô và độ chua cân bằng trong một hậu vị đẹp
Hubert de Boüard – Cabernet Franc thích hợp để phục vụ từ 13 đến 15 độ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Hubert de Boüard Cabernet Franc”