Đôi nét về nhà làm vang Santero – Cha đẻ của dòng vang 958
Nhà máy rượu 958 Santero ra đời tại Piedmont phía Tây Bắc nước Ý vào năm 1958 sau một vài năm hoạt động thương mại của anh em nhà Santero trong lĩnh vực rượu vang. Vào giai đoạn 1975-1980, hai anh em Santero cùng với quyết tâm của mình và trực quan của những nhà đầu tư đã nhìn về phía trước và trang bị cho công ty cùng nhà máy những công nghệ hiện đại nhất để sản xuất rượu vang và rượu vang sủi.
Santero thay đổi trụ sở chính và chuyển hoạt động sản xuất sang một nhà máy mới ở ngoại ô Santo Stefano Belbo. Thêm không gian cho hầm rượu và dây chuyền và cả các văn phòng và cơ sở hạ tầng cần thiết cho công ty. Bằng đầu óc nhạy bén của Gianfranco Santero, công ty đã thay đổi thương hiệu khi thêm các con số 958 đề cập đến năm thành lập. Đây là bước ngoặt đánh dấu việc sản xuất, truyền thông và tiếp thị các sản phẩm của Santero.
Năm 2010, Santero cho ra đời dòng vang sủi với vỏ chai màu vàng mang tính biểu tượng mà ngày nay vẫn là sản phẩm mũi nhọn của nhà sản xuất này. Ngày nay 958 Santero là một biểu tượng cho thế hệ hiện đại, năng động, luôn kết nối, tận tâm chia sẻ và không ngừng phát triển, một công ty luôn nhớ về cội nguồn của mình nhưng hướng biết về tương lai, tự đặt ra mục tiêu và đối mặt với thách thức cả trong nước và thị trường nước ngoài.
Sự mới lạ, hiện đại của rượu vang sủi Ý 958 Santero Glam Blue
Rượu vang Ý 958 Santero Glam Blue sở hữu một ngoại hình cùng chất lượng vô cùng năng động, hiện đại, tiên phong cho thế hệ rượu vang mới. 958 Santero Glam Blue nổi bật trong sắc xanh dương bắt mắt, được phủ lên một lớp ánh kim khiến chất rượu càng thêm sánh mịn, ấn tượng.
958 Santero Glam Blue nhẹ nhàng với nồng độ cồn chỉ 6.5%, phù hợp cho các chị em phái đẹp thưởng thức trong các bữa tiệc bởi hương vị ngọt dịu đắm say đầy mê hoặc. Không chỉ vậy, rượu còn rất được ưa chuộng để pha chế tạo nên những ly cocktail màu sắc bắt mắt. Thực sự đây là chai vang sủi không thể thiếu trong dịp hè này!
Thưởng thức trọn vẹn chai vang Ý 958 Santero Glam Blue
Với nồng độ cồn dịu nhẹ chỉ 6,5%, bí quyết để thưởng thức trọn vẹn chai vang Ý 958 Santero Glam Blue:
- Nhiệt độ lý tưởng để nhâm nhi chai vang này là từ 6 – 8°C, vì thế hãy ướp rượu trong xô đá khoảng 45 – 60 phút để làm mát vang nhé.
- Rượu sẽ tăng hậu vị khi kết hợp với hải sản như tôm nướng, cá hồi hun khói, cá nướng hoặc phô mai mềm mịn…và rất xuất sắc cùng các món sushi, cá ngừ hoặc bít tết, tôm sốt bơ trắng,…
- Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc ăn mừng, sinh nhật và là món quà tinh tế cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang sủi Sparkling 958 SANTERO Glam Blue”