Công ty Rupert và Rothschild Vineron được thành lập vào năm 1997. Khi Antony Rupert và Nam tước Benjamin Rothschild, con trai của Nam tước Edmond de Rothschild của Pháp bắt tay hợp tác. Ngày nay công ty sở hữu 40 ha đất tuyệt đẹp dưới chân núi Simonsberg. Nơi chỉ trồng những giống nho ưu tú như Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Syrah và Pinotage.
Trên trang trại Huguenot cổ có tên là Fredericksburg, trên sườn của dãy núi Simonsberg đẹp như tranh vẽ. Có nhà máy rượu Rupert & Rothschild Vignerons. Trang trại được thành lập vào năm 1690 bởi hai anh em Jean và Daniel Nortier. Trong ba thế kỷ, nó đã phát triển và trải qua nhiều lần thay đổi và tái thiết. Rupert mua lại Fredericksburg vào năm 1984 với mục đích tạo ra những loại rượu vang đẳng cấp thế giới. Năm 1986, trên 90 ha vườn nho của nông trường. Dưới sự hướng dẫn nghiêm ngặt của nhà nghiên cứu oenologist nổi tiếng thế giới Michel Roland. Việc cấy ghép các giống nho quý được bắt đầu. Sau khi nghiên cứu sâu rộng về lịch sử của trang trại. Rupert đã khôi phục lại các tòa nhà ban đầu vào năm 1991.
Rượu vang đỏ “Baron Edmond” là một viên kim cương trong bộ sưu tập R&RV. Sự pha trộn rượu vang bao gồm ba giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Nho được trồng trên dây leo, tuổi đời từ 11 đến 26 năm. Mỗi loại được thu hoạch vào các thời điểm khác nhau từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 3 và được xử lý vi sinh riêng biệt.
Quá trình lên men cồn và lên men malolactic được thực hiện trong thùng gỗ sồi và thùng thép ở nhiệt độ tự nhiên. Để giữ được màu sắc và nồng độ của hương thơm và mùi vị. Người ta dùng maceration trên da, kéo dài từ 15 đến 20 ngày. Cuối cùng rượu được pha trộn và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 225 lít mới trong 20 tháng. Tiềm năng bảo quản chai vang Nam Phi này từ 7-10 năm.
- Màu sắc: Rượu có màu đỏ sẫm với màu hồng ngọc.
- Hương thơm: Hương thơm mãnh liệt của rượu được tràn ngập với các nốt hương của dâu đen, nho đen và thì là. Được bổ sung bởi các sắc thái của cây phát triển, lá rụng, sô cô la và gỗ sồi.
- Nếm thử: Hương vị đậm đặc, nhiều lớp, mượt mà của rượu được hình thành bởi tannin chín, tròn trịa. Tông màu phong phú của quả mọng đen, mận và anh đào chín, hài hòa với độ chua tươi. Một dư vị kéo dài hoàn thành ấn tượng với tông màu cay và hương gỗ.
—𝐍𝐚𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐖𝐢𝐧𝐞𝐬—
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Rupert & Rothschild Baron Edmond”