Đây là nơi sản xuất vang của khu vực Beaune, thủ phủ vang của vùng Burgundy, nơi tọa lạc của khách sạn Conseiller du Roy. Lâu đài là nơi lưu giữ những thùng vang của nhà Bouchard, dòng họ có truyền thống làm vang hảo hạng của “Grands Vins” từ năm 1750. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia lão luyện, theo tinh thần thanh lịch và truyền thống từ Thời kì Khai Sáng. Giống như một người chỉ huy dàn nhạc, Bouchard “soạn” ra dải sản phẩm của mình từ việc lựa nho cho tới lên men và để rồi làm toát lên phẩm chất quý giá và tinh tế của vùng Burgundy hay những nơi khác
Bouchard Aine & Fils Pinot Noir được làm từ những quả nho Pinot Noir chất lượng cao nhất, được chọn lựa kỹ lưỡng từ các vườn nho uy tín ở Burgundy. Nho được ngâm lạnh trong 4 ngày để tăng cường màu sắc cho rượu. Mỗi lô nho được lên men riêng biệt trong khoảng thời gian 3 tuần. Sau khi lên men, rượu được để thành trưởng trong 4 tháng trong thùng gỗ sồi và thùng thép không gỉ (1/4 trong thùng gỗ để mang lại cấu trúc tinh tế và 3 phần còn lại trong thùng thép không gỉ để bảo quản vị trái cây và độ tươi của nho).
Quá trình sản xuất bao gồm việc nho được thu hoạch thủ công, chọn lọc cẩn thận, và lên men trong các thùng gỗ sồi để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Thời gian trưởng thành trong các thùng gỗ sồi giúp rượu phát triển hương vị sâu sắc và sự cân bằng tuyệt vời.
Với quá trình sản xuất tỉ mỉ, hương vị hấp dẫn của rượu phù hợp với những món ăn như gà nướng, gà sốt nấm hoặc vịt nướng. Lưu ý Pinot Noir không thường xuyên đồng hành với các món ăn có gia vị mạnh vì vậy những món ăn có gia vị nhẹ nhàng như salad hoặc món ăn kiểu Ý nhẹ nhàng có thể là sự lựa chọn tốt.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Heritage Du Conseiller Pinot Noir”