Rượu Bas Armagnac Delord 25 Years Old thể hiện những nốt hương tinh tế, với hương thơm quyến rũ.
Từng nét vẽ tinh xảo được thể hiện từ thiết kế nhãn chai đến hương vị hấp dẫn và sẽ rất hoàn hảo để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng. Armagnac Delord 25 Years Old hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách.
Câu chuyện về nhà máy chưng cất Armagnac Delord – Di sản lâu đời tại Pháp
Armagnac Delord được biết đến là nhà sản xuất rượu Armagnac có trụ sở tại Lannepax ở miền Tây Nam nước Pháp nhận được sự ưu ái từ thiên nhiên thuận lợi cho quy trình sản xuất. Nhà sản xuất Armagnac Delord rất chú trọng đến quá trình chưng cất, được coi là một bước thiết yếu. Nhà máy chưng cất này là một trong những nhà máy duy nhất sử dụng cả hai phương pháp chưng cất cho rượu để đảm bảo đạt được hương vị lí tưởng. Đó chính là lí do tại sao Armagnac Delord có thể tồn tại và phát triển qua 4 thế hệ gia đình.
Lịch sử thương hiệu Armagnac Delord được bắt đầu vào năm 1893 khi Prosper đã chế biến từ rượu vang trắng thành rượu Armagnac. Bắt đầu từ đó, các thế hệ con trai của ông là Gaston và Georges tiếp tục cuộc hành trình nối tiếp đam mê để gây dựng thương hiệu Armagnac Delord vững mạnh như ngày nay.
Armagnac Delord sở hữu diện tích điền trang nho khoảng 42 ha được chia thành 11 lô đất tại Lannepax. Chủ yếu vườn nho cung cấp những giống nho sản xuất rượu Armagnac truyền thống với những giống nho: 56% Ugni Blanc, 24% Colombiaard, 14% Baco và 6% Folle Blanc. Những trái nho này đều được chăm sóc tỉ mỉ dưới sự quản lí của Rinando để đảm bảo thuận lợi cho quá trình sản xuất.
Tại Armagnac Delord, họ tự hào sở hữu hầm rượu với hơn 1000 thùng và hàng chục được ủ bằng gỗ sồi đã trưởng thành có niên đại từ thế kỉ XX đến nay. Những chai rượu được ghi nhận lâu đời nhất được lưu giữ ở Carboys trong căn phòng Le Paradis, tránh ánh sáng.
Quy trình sản xuất rượu Armagnac Delord 25 Years Old
Armagnac Delord 25 Years Old được tạo nên từ sự kết hợp giữa Ugni Blanc, Colombard, Baco và Folle Blanche. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được ép và lên men trước khi chúng được chưng cất trong một lần duy nhất qua các thùng “sier” cổ kính của Armagnac Delord.
Sau khi hoàn thành quá trình chưng cất, rượu Armagnac Delord được ủ tối thiếu 25 năm trong hầm rượu. Trong quá trình này sẽ giúp mang tới cho rượu hương vị của gỗ, kẹo bơ, caramel, quả phỉ và vani. Những nốt hương của mật ong, caramel và sô-cô-la gợi nhớ đến rượu Scotch và Bourbon.
Ghi chú nếm thử rượu Armagnac Delord 25 Years Old
Chai rượu Armagnac Delord 25 Yearss Old được ưu ái từ thiết kế nhãn chai bên ngoài đến hương vị đậm đà bên trong. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chai rượu này mang sắc màu nổi bật của màu hổ phách rất đậm với chút phản chiếu sắc xanYearssây.
Cùng với đó, rượu Armagnac Delord 25 Years Old lan tỏa hương thơm của gia vị tiêu, đinh hương với chút vani và bánh gừng. Kho thưởng thức rượu, trên vòm miệng thực khách sẽ cảm nhận được sự bùng nổ hương vị của caramel, hương chà là và để lại một kết thúc với hương hạt điều, vani.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Bas Armagnac Delord 25 Years Old”