Carlo Rossi – Thương hiệu rượu vang hàng đầu tại Mỹ
Carlo Rossi là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Mỹ, được sản xuất bởi E & J Gallo Winery. E & J Gallo Winery là một công ty gia đình được thành lập vào năm 1933 bởi hai anh em Ernest Gallo và Julio Gallo. Công ty này là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới với hơn 80 loại rượu vang khác nhau.
Carlo Rossi được sản xuất tại California – một bang nổi tiếng với ngành rượu vang của Mỹ. Hãng rượu E & J Gallo Winery sở hữu nhiều vườn nho ở các khu vực khác nhau của California, từ Sonoma đến Central Valley. Các loại nho được sử dụng để làm rượu vang Carlo Rossi bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Moscato, Sangria và nhiều loại khác.
Carlo Rossi là một thương hiệu rượu vang dành cho mọi người, với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Các loại rượu vang Carlo Rossi có hương vị đơn giản mà ngon, phù hợp với nhiều loại món ăn và dịp khác nhau. Carlo Rossi còn nổi tiếng với các chai rượu có dung tích lớn hơn chuẩn, được gọi là jug wines. Các chai rượu này có thiết kế độc đáo và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
Ghi chú nếm thử rượu vang Mỹ Carlo Rossi California White
Carlo Rossi California White khoác trên mình màu vàng rơm trong suốt, sang trọng, quý phải và lấp lánh như ánh nắng ban mai. Màu sắc này cho thấy sự tươi mát, thanh khiết và trẻ trung của chai vang trắng này.
Khi thưởng thức, đầu mũi của ta rộn ràng với khu vườn hương thơm sống động của các loại trái cây như lê, đào, cam, bưởi và xoài tươi mát, ngọt ngào. Đi theo sau đó là hương thơm ngọt ngào, béo ngậy của các nốt mật ong, vani và bơ cùng sự nhẹ nhàng tinh tế của hoa cúc, gừng và xăng dầu, mang đến sự lạ mắt, phá cách và độc đáo.
Uống ngụm rượu đầu tiên, Carlo Rossi California White mang lại vòm miệng vị chua nhẹ nhàng của chanh dây, cam quýt cùng sự tươi mới của táo xanh, lê và ngọt dịu của mật ong. Cấu trúc rượu tròn trịa, nhẹ nhàng với hậu vị kéo dài, thanh lịch.
Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Mỹ Carlo Rossi California White
Về nhiệt độ phục vụ, hãy lưu ý giúp Cao Minh rằng Carlo Rossi California White sẽ được phục vụ hoàn hảo nhất tại nhiệt độ khoảng 10-12°C. Bạn nên làm mát vang trước khi sử dụng bằng cách ướp lạnh vang trong xô đá hoặc trong tủ lạnh trước khi sử dụng để vang hạ nhiệt độ xuống nhé. Ngoài ra, nếu bạn có tủ bảo quản rượu vang thì đây cũng chính là một thiết bị lý tưởng để bạn có thể sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ phục vụ cho chai rượu vang Mỹ Carlo Rossi California White.
Để trải nghiệm ẩm thực với chai rượu vang Mỹ Carlo Rossi California White được trở nên hoàn hảo nhất, bạn nên sử dụng rượu vang với các món hải sản như tôm, cua, cá biển nghêu, hàu (hải sản có vỏ) hoặc thịt gà, cá đuối được phục vụ cùng nước sốt đậm đà. Nếu là một người yêu ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đừng ngại thử Carlo Rossi California White cùng nộm gà xé phay hay gỏi cuốn tôm thịt nổi tiếng nhé.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Carlo Rossi California White”