Vina del Pedregal là một nhà máy rượu gia đình được thành lập vào năm 1825. Bởi Carlos Adolfo del Pedregal, một người gốc Asturias Tây Ban Nha. Ông trở thành một trong những người đầu tiên trồng giống nho Pháp (Merlot, Cabernet Sauvignon), mang từ Bordeaux ở Chile.
Các vườn nho của công ty nằm ở Thung lũng Loncomiglia ở chân núi Andes. Tự hào có nhiều loại đất tốt cho các loại rượu vang phức tạp và đậm đà.
Ngày nay, công ty được điều hành bởi thế hệ thứ tám của gia đình. Người đứng đầu gia đình, Alberto del Pedregal Aldunate và con trai của ông, Jose Manu el Pedregal Labe. 98% sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới.
Trải qua lịch sử gần 200 năm của công ty. các loại rượu được sản xuất bởi các nhà sản xuất rượu giàu kinh nghiệm của gia đình đã đạt được sự công nhận và tôn trọng trên thị trường quốc tế. Chất lượng cao đã nhiều lần được khẳng định bằng các giải thưởng và huy chương nhận được tại các cuộc thi uy tín.
G7 đại diện cho những người con của Alberto del Pedregal Aldunate, thế hệ thứ bảy của gia đình Pedregal. G7 là sự tôn vinh công việc được thực hiện với niềm đam mê và tự hào.
Rượu vang đỏ Chile G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon
G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ vùng rượu vang nổi tiếng bậc nhất thế giới, Bordeaux nước Phap. Những dòng rượu vang “Gran Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 12 – 24 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.
Mùa vụ thu hoạch thường diễn ra vào cuối tháng 4. Nho được bảo quản lạnh trong 5 ngày để giữ gìn những hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men, nhiệt độ kiểm soát 22 – 26 độ, bơm sục 3 lần/ngày, ngâm cùng vỏ nho trong 30 ngày. Rượu vang được lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó 50% là thùng đã qua sử dụng 1 lần, 50% là thùng đã qua sử dụng 2 lần.
Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà, với ánh tím lấp lánh, quyến rũ. Hương thơm của rượu nổi bật với sự nồng nàn của gỗ sồi, vani, hương cafe và socola, cùng đan xen với mùi quả mọng đen như mận đen, sim đen, quả anh đào chua. Rượu có độ đậm đặc đáng kinh ngạc với tannin và axit vừa phải, cân bằng với nhau. Hậu vị kéo dài với vị gỗ sồi và vị chát nhẹ nhàng.
Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 – 17 độ C. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn đậm gia vị như thịt bò nướng, thịt cừu nướng, thịt hươu, nai nấu cùng nước sốt ngậy béo hay thịt gia cầm nướng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang đỏ Chile G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon”