Giới thiệu về Lamborghini và sản phẩm Campoleone
Khu nhà Lamborghini nằm trên địa phận giữa hồ Trasimeno và làng Panicale, trên biên giới giữa Umbria và Tuscany. Khu đất này được gia đình Lamborghini mua vào những năm 70 của thế kỷ 20, khi Ferruccio Lamborghini đến những nơi này và bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của chúng. Hiện diện tích vườn nho khoảng 20 ha.
“Campoleone“- vang đỏ làm từ nho Sangiovese (50%) và Merlot (50%). Các vườn nho nằm ở Panicale (Panicale), Umbria.
Một số trong số chúng được trồng vào những năm 70, trong khi phần lớn cây nho vào những năm 90.
Mật độ trồng: 5.500 cây/ha. Các vườn nho nằm ở độ cao 250 mét so với mực nước biển. Tuổi trung bình của cây nho là 10-12 năm.
Merlot được thu hoạch vào đầu tháng 9, điều thú vị là năng suất trên mỗi cây hiếm khi vượt quá 1 kg. Trong quá trình làm rượu vang, quả mọng trải qua quá trình ngâm, kéo dài 22 ngày. Sau khi lên men malolactic diễn ra trong thùng gỗ.
Sangiovese và Merlot được lưu giữ riêng trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới. Các loại rượu được pha trộn ngay trước khi đóng chai và được bảo quản thêm 6 tháng trước khi bán ra thị trường.
Thưởng thức Rượu vang Lamborghini Campoleone ra sao?
Rượu có màu đỏ sẫm với ánh hồng ngọc.
Hương vị đầy đủ và mượt mà, phong phú và đầy đặn của rượu được tạo thành từ các lớp sắc thái khác nhau của quả việt quất, dâu đen, nho và tông màu gỗ và đất được hỗ trợ bởi vị tannin ngọt ngào và độ axit tươi sáng.
Hương thơm Hương thơm tươi sáng, thú vị của rượu bao gồm các nốt hương của quả lý chua đen và quả mận, màu tím và thuốc lá, mứt quả mọng và vỏ trên nền balsamic và hơi cay.
Rượu hoàn hảo với phô mai, thịt thú săn, thịt đỏ, sô cô la.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Lamborghini Campoleone 1999”