Nhà sản xuất rượu vang Pepperjack
Nhà làm rượu Pepperjack được ra đời vào năm 1998 với sản phẩm Barossa Shiaz năm 1996. Sau 5 năm đọc quyền và kinh doanh tại các quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng, Pepperjack đã đi từ thành công này tới thành công khác, với sản phẩm Barossa Shiraz là một chai rượu được yêu thích của người Úc Rượu vang Pepperjack chủ yếu được trồng và sản xuất ở Barossa, một vùng trồng nho phổ biến của nho Shiraz và Cabernet Sauvignon hai giống nho đẳng cấp thế giới. Nhà sản xuất Pepperjack, Richard Mattner là một người sinh ra và lai tạo ở địa phương ở Barossa và anh ấy thích làm rượu nhiều như anh ấy thích uống chúng kết hợp với một miếng bít tết tuyệt vời. Như anh ấy nói … “Tại sao tôi lại cần bất cứ thứ gì khác?”. Trong những năm gần đây, Pepperjack đã mở rộng phạm vi của mình ra ngoài reds và Barossa. Các giống mới thú vị – Malbec, Sangiovese, Chardonnay và Rose – đã gia nhập dòng rượu vang Pepperjack mở rộng.
Giới thiệu về rượu vang Pepperjack Malbec cao cấp
Pepperjack Malbec có nhiều phong cách đặc biệt, có màu đen đậm đặc với màu đỏ đậm này có Hương thơm của hoa violet, gia vị, quả việt quất chín và dâu tây. Khi thưởng thức ngụm rượu đầu tiên cho thấy trái cây tươi mang lại hậu vị kéo dài vô tận, những chai rượu nho làm từ nho này có nhiều điều thú vị không kém. Nhà sản xuất rượu, Richard Mattner, đã đến Mendoza, Argentina để tìm nguồn cung cấp nho – đảm bảo chất lượng và phong cách Pepperjack sẽ không bị ảnh hưởng. Do vậy, cũng không gì phải quá ngạc nhiên khi nó trở thành một gương mặt tiêu biểu trong “làng rượu”.
Thưởng thức rượu vang Pepperjack Malbec
Màu sắc: Rượu vang Pepperjack Malbec có màu đỏ thẫm đầy cuốn hút.
Hương vị: hương vị đậm đà với tanin êm dịu kèm theo đó là chút hương hoa violet, gia vị, quả việt quất chín và dâu tây.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pepper Jack Malbec”