Vang đỏ Pháp Cote Mas Syrah Grenache
Sự đổi mới và niềm đam mê dành cho Languedoc là động lực thúc đẩy Jean-Claude Mas. Kể từ khi ông tiếp quản nhà máy rượu vang của gia đình mình vào năm 2000. Jean-Claude đã ưu tiên thu được những trái nho chất lượng cao nhất. Để sản xuất ra những loại rượu vang chân thực và tinh tế. Dòng rượu vang “Côté Mas” truyền tải sự ấm áp, vẻ đẹp và sự duyên dáng của vùng miền Nam nước Pháp này. Với những cảnh dã ngoại mộc mạc vui tươi trên nhãn. Các loại rượu thể hiện triết lý của Jean-Claude về sự sang trọng của cuộc sống nông thôn. Jean-Claude Mas cho biết: “Với sự tôn trọng tối đa đối với cội nguồn nông thôn của mình, chúng tôi luôn cố gắng để đạt được sự xuất sắc”
Rượu vang đỏ khô “Cote Mas” Syrah Grenache (trước đây là “Cote Mas” Rouge Intensity). Được sản xuất từ năm giống nho trồng ở khí hậu Địa Trung Hải trên loại đất bao gồm đất sét và đá vôi. Nho được tách khỏi các rặng, mỗi loại được chủng loại riêng biệt. Grenache và Merlot trải qua một thời gian ngắn thử thách khi tiếp xúc với da ở nhiệt độ được kiểm soát. Đối với các giống Carignano và Syrah, thời kỳ này kéo dài 6 – 8 ngày.
Để sản xuất rượu vang, chỉ sử dụng nước ép của quá trình “chạy kết hợp” và lần ép đầu tiên. Cho phép đạt được cường độ và cấu trúc tối đa của hương vị trái cây trong khi vẫn giữ được độ đàn hồi. Quá trình lắp ráp được thực hiện vào tháng 11. Sau đó rượu được ủ trong thùng xi măng trong 4 tháng.
Thưởng thức Rượu vang Cote Mas Syrah Grenache
Màu sắc: Rượu có màu đỏ hồng lựu với màu tím phản chiếu.
Nếm thử: Hương vị của rượu rất dễ chịu, mềm mại, tròn trịa, cân bằng. Với một chút hương vị của trái cây chín mọng và sắc thái của cam thảo trong hậu vị.
Hương thơm: Hương thơm phức hợp của rượu được lấp đầy với hương mận và mâm xôi. Chuyển thành sắc thái của gia vị ngọt ngào.
Thưởng thức: Rượu được khuyến khích dùng kèm với các loại thịt trắng, salad, món khai vị và pho mát mềm.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Cote Mas Syrah – Grenache”