Lịch sử của Bodegas Vega Sicily
Năm 1904, Domingo Garramiola Thomin thuê trang trại thuộc sở hữu của gia đình Herrero. Domingo đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Vega Sicilia. Trong quá trình sản xuất rượu vang của Bordeaux, ông đã sử dụng công nghệ. Năm 1915, nhà máy rượu được thành lập ở đây Domingo Garramiola sản xuất hai loại rượu vang tuyệt vời: Vega Sicilia và Valbuena.
Những loại rượu đầu tiên được trình bày với tầng lớp thượng lưu của giai cấp tư sản và quý tộc, nhưng không nhằm mục đích thương mại. Những người chủ của nhà máy rượu đã tặng loại rượu này như một món quà cho những người bạn thân nhất của tôi. Vì vậy, bắt đầu hình thành huyền thoại về loại rượu độc nhất của Tây Ban Nha, mà không thể kiếm được tiền. Năm 1929, rượu vang Vega Sicilia được công nhận tại Triển lãm Thế giới ở Barcelona. Được trao giải cho vụ thu hoạch năm 1917 và năm 1918.
Năm 1982 trang trại mua lại của gia đình Alvarez. Cùng với quy trình sản xuất truyền thống bắt đầu áp dụng công nghệ hiện đại. Cũng đã mở rộng đáng kể các vườn nho. Năm 1992, gia đình có nhà máy rượu vang Bodegas ở Peñafiel. Vào năm 1998, một nhóm kiểm soát kỹ thuật nhà máy rượu tham gia cùng Ausas Javier. Người đã làm việc trong 6 năm chuyên gia oenologist. Javier cùng với Begosa Hovelyarom đã củng cố sự nổi tiếng và nền kinh tế rượu chất lượng. Năm 2000, ông thành lập tổ chức Primum Familiae Vini. Nó bao gồm 11 nhà sản xuất rượu có uy tín nhất, nhiều người trong số họ là trang trại Vega Sicilia.
Nhà làm rượu Bodegas Vega Sicily
Ngày nay, khu vườn nho có diện tích 250 ha trang trại nơi nó trồng 80% Tinto Fino. Và phần còn lại của Sauvignon, Merlot và Malbec. Trang trại nằm ở Balbuena de Duero, thuộc tỉnh Valladolid, trên bờ sông. Đất ở đây là là đất sét-đá vôi.
Nhà máy rượu vẫn giữ nguyên hình dáng của một dinh thự cổ. Trong nội thất có một nhà nguyện của các tòa nhà Santa Sifiliya. Người đã tạo ra các chủ sở hữu ban đầu. Người ta tin rằng nhà máy rượu được đặt tên để vinh danh nhà nguyện.
Vega Sicilia sản xuất một loại rượu vang thực sự độc đáo giữ truyền thống tuyệt vời của Tây Ban Nha. Chúng được phân biệt bởi sự sang trọng, duyên dáng, quyền lực. Và khả năng rõ rệt để duy trì các đặc điểm cá nhân của chúng trong thời gian lưu trữ lâu dài trong chai. Vega Sicilia chỉ sản xuất rượu vang trong những năm thành công nhất, đảm bảo chất lượng đồng nhất của sản phẩm.
Vang đỏ Tây Ban Nha cao cấp Vega Sicilia Unico
Vega Sicilia Unico là rượu vang đỏ Tây Ban Nha tuyệt vời với chất lượng vượt trội – mạnh mẽ và phong phú. Đây là tập hợp các loại rượu vang cũ tốt nhất trên cơ sở Unico (1989, 1990 và 1994). Theo truyền thống ở Tây Ban Nha, một số nhà máy rượu sản xuất hai loại rượu: Rượu của một năm cụ thể và rượu khác “Reserva Especial“. Loại rượu này không có cổ điển, vì nó bao gồm hỗn hợp các loại rượu ngon nhất từ các năm khác nhau.
Năm 1848, chủ đất Toribio Lekanda mua trang trại rộng 2000 ha của Marquis Valbuena. Con trai của Toribio, Eloy Lekanda mua lại Bordeaux 18 nghìn. Shoots Merlot, Cabernet Sauvignon, Malbec và Pinot Noir, quyết định bắt đầu sản xuất rượu mạnh và rượu mùi. Về chất lượng rượu mạnh vào năm 1876. Eloy Lekanda nhận được chứng chỉ và cũng trở thành nhà cung cấp của Hoàng gia. Năm 1880, ông đã được trao tặng Grand Cross of Isabel the Catholic. Cần lưu ý rằng tất cả những điều này đã xảy ra từ rất lâu trước khi tạo ra các loại rượu vang làm rạng danh trang trại.
Thưởng thức Rượu vang Vega Sicilia Unico sẽ thế nào
Màu sắc:
Rượu có màu ruby đậm.
Nếm thử:
Rượu có hương vị tươi sáng, trưởng thành, tích hợp và cân bằng. Có các sắc thái mọng từ quả mâm xôi đến dâu tây, các ghi chú bạc hà và balsamic.
Hương thơm:
Đặc biệt tuyệt vời với hương da thuộc, hộp xì gà, khoáng chất, nấm cục, hương trầm và quả mâm xôi.
Kết hợp về ẩm thực:
Rượu kết hợp với thịt nướng, thịt săn và pho mát rắn.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Tây Ban Nha VEGA SICILIA UNICO 2005 Hảo hạng”