Ca’ Bianca được thành lập vào đầu những năm 1950. Tài sản bao gồm 39 ha vườn nho trải dài xung quanh đài tưởng niệm và hầm đóng chai trong một khối kiên cố. Hầu hết các mảnh đất được trồng cho Barbera. Một giống điển hình của khu vực đã được sử dụng ở đây kể từ năm 2008 cho Barbera d’Asti DOCG. Các loại rượu vang tốt nhất trong lãnh thổ bao gồm: Moscato d’Asti Dolcetto d’Acqui Gavi và Barolo. Để phù hợp với sứ mệnh trở nên trẻ trung và năng động của hầm rượu này. Phạm vi của nó cũng chứa một số loại rượu mới: Langhe Nebbiolo và Roero Arneis. Ca ‘Bianca hướng đến mục tiêu trở thành một bất động sản hiện đại. Không có bất kỳ hạn chế lịch sử nào, liên tục phát triển và hướng tới tương lai.
Ca’Bianca Moscato d’Asti được làm từ nho Moscato Bianco hơi chín. Được thu hoạch trên sườn núi Alto Monferrato ở độ cao 350 mét so với mực nước biển. Quá trình lên men diễn ra trong thùng kín và được làm lạnh, để lại vị ngọt dễ chịu. Hàm lượng đường của Moscato d’Asti là 120 g/l. Trong sản xuất rượu vang, một công nghệ đặc biệt được sử dụng, cái gọi là: Phương pháp Asti. Theo đó, ngay sau khi thu hoạch, nho sẽ trải qua quá trình khử muối và ép càng sớm càng tốt. Do đó lưu giữ hương hoa tinh tế trong rượu. Rượu phải được lọc và làm lạnh, sau đó nó đi vào các công đoạn xử lý tiếp theo.
Ca’Bianca Moscato có màu vàng nhạt với những tăm sủi đều đặn tinh tế nổi trên miệng ly. Vang có mùi thơm của mơ, đào và các loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt cùng một chút béo ngậy của vani, mật ong và hạnh nhân. Khi nhấp trong miệng, ta sẽ ngây ngất với vị ngọt tao nhã, dịu dàng thuần khiết, vị chua sắc sảo nhưng không hề gắt mà quyện trong rượu vang một cách hài hoà. Ta có thể cảm nhận được sự tươi mát của ly vang, hương vị của kem tươi, kẹo ngọt cùng những tăm sủi tê tê trên đầu lưỡi.
Vang Ý này thích hợp uống tráng miệng sau bữa ăn với bánh ngọt, hoa quả, kem caramel hoặc đơn thuần uống một mình mà không cần thêm gì cả. Nhiệt độ tối ưu thưởng thức chai vang này nhiệt độ mát, khoảng 5-10 độ C.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Ca’Bianca Moscato”