Về nhà sản xuất rượu Collefrisio Vini nước Ý
Bất động sản Collefrisio được tạo nên từ ba vườn nho chính. Đầu tiên là Bất động sản Tenuta Valle del Moro có tổng diện tích 12 ha nằm trong thung lũng Moro. Nới đây các lớp đất đá và đá vôi thoát nước tốt trồng các giống nho Montepulciano và Trebbiano. Ngoài ra ở đây còn có một điền trang tráng lệ là hầm rượu mới của công ty và một sân thượng nhìn ra thung lũng trải dài từ dãy núi Majella đến bờ biển. Vườn nho thứ hai là Tenuta Morrecine có diện tích là 12 ha trên đất đá nằm giữa hai ngọn đồi Ortona và Tollo. Nhìn ra biển nơi trồng những giống nho tương tự: Montepulciano và Trebbiano. Vườn nho thứ ba có tên là Tenuta Giuliano Teatino với tổng diện tích 11 ha. Nằm trên sườn của dãy núi Majella gần với thung lũng sông Venna hơn.
Hầm rượu Collefrisio dưới lòng đất
Collefrisio rất có trách nhiệm và nhạy cảm với văn hóa sản xuất rượu vang, nho trồng và quy trình sản xuất. Do đó họ khéo léo kết hợp tiêu chuẩn chất lượng cao của thành phẩm với sản lượng lớn. Đặc biệt đáng chú ý là các hầm của nhà máy rượu, được xây dựng hoàn toàn dưới lòng đất, dưới vườn nho đã bật gốc. Điều này cho phép bạn đạt được nhiệt độ thấp và duy trì sự cân bằng giữa nhiệt độ và độ ẩm. Một số hầm rượu còn được trang bị thêm máy lạnh. Phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt, hầm rượu tráng lệ, hệ thống hậu cần. Vận chuyển sản phẩm hoạt động hiệu quả trên khắp thế giới. Đây là những yếu tố chính tạo nên sự thành công và được công nhận của công ty đối với người sành điệu và các chuyên gia rượu.
Collefrisio chuyên sản xuất các loại rượu vang hữu cơ
Giống Montepulciano và Pecorino được trồng trên đất sét đỏ. Nơi đây họ tôn trọng nông nghiệp hữu cơ vì vậy đã không sử dụng hóa chất. Việc thu hoạch nho chỉ bắt đầu khi quả đã chín hoàn toàn. Ướp lạnh, kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt trong quá trình lên men rượu và ủ lâu trong hầm rượu. Nhà sản xuất mong muốn làm hài lòng tất cả những người sành rượu với các loại vang trắng và đỏ cân bằng và giàu năng lượng.
Giới thiệu về chai rượu vang In & Out Collefrisio – CF Con cá chép
Chai rượu In & Out Collefrisio là một sản phẩm chất lượng cao. Được sản xuất từ các trái nho Montepulciano chọn lọc tại vùng Abruzzo, miền Nam nước Ý. Với màu đỏ sâu và hương thơm phức hợp của quả mâm xôi, anh đào và gia vị. Rượu Collefrisio In & Out mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ yêu thích rượu vang đỏ cao cấp có độ chát đậm.
Rượu sở hữu hương vị tinh tế và cấu trúc cân bằng tuyệt với. Chai rượu vang này có thể được sử dụng để kết hợp với các món ăn hảo hạng. Đặc biệt là thịt đỏ, phô mai và các món ăn Ý truyền thống. Với thiết kế đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời, rượu In & Out Collefrisio là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dịp ăn uống nào. Từ các bữa tiệc sang trọng đến các buổi họp mặt bạn bè, hoặc cho đến làm quà biếu tặng Tết cực kỳ đẹp, sang và ý nghĩa.
Rượu vang đỏ Ý cá chép In & Out Collefrisio Gold rất cao cấp
Rượu vang đỏ Collefrisio Con cá chép sang trọng được làm từ nho từ những cây nho già với sản lượng thấp. Vụ thu hoạch được thu hoạch từ những địa điểm tốt nhất vào cuối tháng 10 khi nho ở độ chín tối ưu. Quá trình tiếp xúc với vỏ nho kéo dài khá lâu, cho phép bạn chiết xuất tối đa hương thơm và hương vị đặc trưng.
Vang đỏ CF In& Uot lên men thực hiện trong bể thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Rượu được ủ trong các bares bằng gỗ sồi mới của Pháp trong 24 tháng. Sau đó được đóng chai và ủ thêm 12 tháng trong các hầm của nhà máy rượu. Vintage 2014 sẽ đạt đỉnh từ năm 2024 đến năm 2029.
Thưởng thức rượu vang In & Out Collefrisio CF Cá chép
- Màu sắc: Chai rượu vang Ý Con cá chép có màu đỏ ngọc hồng lựu với màu tím phản chiếu.
- Hương thơm: Hương vị của dâu đen, anh đào, nho đen, cơm cháy, dâu tây và trái cây. Tạo ra một bối cảnh sôi động cho gợi ý của cỏ xạ hương, nấm cục, hạt tiêu, đinh hương và ô liu trong hương thơm tràn đầy năng lượng của rượu.
- Nếm thử: Hương vị phong phú của rượu được bão hòa với tông màu biểu cảm của quả anh đào, quả mâm xôi, dâu tây và các loại gia vị ngọt ngào. Hương vị hạn chế của nhục đậu khấu, sô cô la, garrigue và cây phát triển. Chất tannin tốt và có cấu trúc tốt.
- Kết hợp ẩm thực: Phục vụ tốt nhất với các món thịt thịnh soạn, thịt nướng, thịt nướng và pho mát lâu năm.
- Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Decanter 1 – 2 tiếng trước khi uống để rượu có hương vị đầy đủ tròn đều mượt mà hơn.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý In & Out Collefrisio CF Cá Chép”