Về nhà làm rượu Montedidio Vini – Italia
Nhà máy rượu Montedidio được thành lập cách đây 11 năm bởi Mario Ercolino. Nằm ở trung tâm miền nam nước Ý trên vùng đồi Paternopoli. Những vườn nho nằm ở độ cao 600 mét so với mực nước biển trong vùng thích hợp nhất cho việc sản xuất rượu vang Ý. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu vang. Nhà oenologist Mario Ercolino đã quyết định thành lập nhà máy rượu của riêng mình.
Cái tên Montedidio xuất phát từ một con phố trên Đồi Naples nổi tiếng. Các loại rượu vang của công ty thể hiện đầy đủ tiềm năng của miền nam nước Ý. Chinh phục bằng những đặc điểm cảm quan của chúng ngay từ những giây đầu tiên.
Tên của dòng được lấy cảm hứng từ năm thịnh vượng nhất đối với sản xuất và kinh doanh rượu vang Sicily, 1921. Vào những năm 20, sự lan rộng của Marsala đã mang đến một luồng sáng mới cho Sicily. Vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu và chủ yếu ở Pháp và Anh.
Montedidio là vườn nho do nhà oenologist nổi tiếng Mario Ercolino thành lập. Cách đây hơn mười năm ở miền trung của miền nam nước Ý. Ở Campania, trên những ngọn đồi của Paternopoli. Những vườn nho nằm ở độ cao 600 m so với mực nước biển. Tại một trong những vùng trồng nho tốt nhất ở Ý.
Mario Ercolino cũng được biết đến với rượu vang Montemajor và Nativ. Đã đặt tên cho vườn nho của mình là “Montedidio” theo tên khu phố nổi tiếng ở trung tâm Naples. Anh học cách làm rượu vang từ cha mẹ mình, người mà anh đã làm việc với cơ sở kinh doanh nổi tiếng Feudi di San Gregorio của họ. Nơi đã đưa Chiến dịch lên bản đồ rượu vang thế giới. Rượu vang của nó được biết đến với sự sung mãn, độ tinh khiết của trái cây và sự ngon miệng đặc biệt. Thông thường, anh thu hoạch sau 7-10 ngày để lấy dư độ chín và cường độ. Anh ấy rất được các nhà phê bình yêu thích và đặc biệt là Luca Maroni.
Tên của dòng sản phẩm “Compagnia Siciliana 1921” được lấy cảm hứng từ năm tham chiếu của rượu vang Sicilia, 1921. Khi sự xâm nhập của rượu vang trắng Marsala nổi tiếng trên thị trường quốc tế đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới trên đảo Sicily.
Để nhấn mạnh tính đặc trưng của rượu, chai Blanchè dường như được mặc bằng ren Sicilia. Gợi nhớ đến trang phục của phụ nữ địa phương vào đầu thế kỷ XX.
Thưởng thức Rượu vang Blanche Sicilana Grillo
Màu sắc:
Rượu có màu vàng rơm sáng.
Hương vị:
Hương thơm tinh tế của hoa cam, đào trắng, trái cây nhiệt đới – xoài và đu đủ. Hương vị tươi mát, hài hòa, hương hoa và cân bằng. Độ chua tinh tế và kết thúc lâu dài, khoáng chất.
Thưởng thức:
Rượu khuyến khích uống như 1 món khai vị, hải sản, cá, risotto
—𝐍𝐚𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐖𝐢𝐧𝐞𝐬—
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Nativ Sicilana Grillo “Blanche” DOC”