Nhà sản xuât Cignomoro chọn “vùng đất đỏ” giữa Manduria và Carosino. Ở đây họ tin rằng rượu vang nói lên vùng đất tạo ra nó. Bên trong mỗi chai rượu, bạn có thể cảm nhận rõ ràng sức mạnh của nắng, gió và biển cả, khiến mỗi ngụm rượu trở nên độc đáo. Bởi vì chúng tôi tin rằng món quà trải nghiệm này sẽ làm phong phú thêm cho bất kỳ ai sống ở đó.
Sản lượng rượu trung bình hàng năm ở Puglia là 700 triệu lít, khiến nó trở thành khu vực thứ 2 ở Ý về sản lượng rượu vang hàng đầu.
Điều kiện tự nhiên, chẳng hạn như khí hậu Địa Trung Hải hoàn hảo và các giống nho địa phương, bản địa và quý hiếm, làm cho nó trở nên độc đáo và đặc biệt.
Khu vườn nho nằm ở phía nam, đất là marl. Mật độ trồng của cây nho là 4500-5000 cây / ha. Thu hoạch vào cuối của tháng Chín. Quả mọng được ép mềm bằng máy ép khí nén. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng lớn ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Rượu vẫn còn trong hạn ít nhất tám tháng trước khi được đóng chai.
Rượu có màu vàng rơm đẹp mắt
Rượu vang trắng tươi, khá nhẹ với hương thơm gợi nhớ đến trái cây họ cam quýt. Sống động, sang trọng và phù hợp cho mọi dịp.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Pepe nero Bianco Salento IGT”