Stemmari Rose được sản xuất bằng cách sử dụng một giống cây bản địa của Sicilia là Nero d’Avola. Nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng sự quản lý cẩn thận các điền trang nho khỏi nắng nóng khiến nho giữ được độ tươi và độ chua tự nhiên tạo nên một dòng vang hồng xuất sắc trong tầm giá.
Nét đẹp đáng yêu đầy ngọt ngào của rượu vang Ý Stemmari Rose Sicily IGT
Rượu vang Ý Stemmari Rose Sicily IGT là dòng vang hồng được sản xuất từ giống nho Nero d’Avola qua chọn lựa cẩn thận vào cuối tháng Tám. Để tạo ra màu hồng xinh xắn cho vang, nho trải qua quá trình ngâm lạnh trong 12 giờ, sau đó là ép mềm, để chiết xuất một phần màu sắc từ quả trong khi vẫn giữ được sự tươi mát của hương thơm trái cây. Quá trình lên men ở nhiệt độ được kiểm soát khoảng 16-18 ° C sau đó giữ được hương thơm trái cây và tươi. Sau khi lên men, rượu vẫn còn trong khoảng 4-5 tháng, giữ được độ tươi và tròn.
Khoác lên mình màu hồng đậm gần như màu đỏ ruby nhạt với các ánh phản xạ màu tím nhạt, có thể nói Stemmari Rose Sicily IGT là một chai vang hồng rất độc đáo nhưng lại dễ dàng chinh phục ánh mắt người thưởng thức nhất là các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó là hương thơm mạnh mẽ của dâu rừng, đặc trưng của giống nho Nero d’Avola. Khi nhấp ngụm vang đầu tiên, cảm nhận mãnh liệt nhất đó là cấu trúc đặc biệt ấm áp, tinh tế tạo nên sự cân bằng lý tưởng giữa khoáng chất và sự tươi mát sảng khoái dài lâu.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho Stemmari Rose Sicily IGT là khoảng 6-8°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé! Với độ cồn, độ ngọt cân bằng hoàn hảo, để trải nghiệm ẩm thực của bạn với chai rượu vang Úc Stemmari Rose Sicily IGT được trở nên hoàn hảo nhất, nên sử dụng vang cùng với kem, bánh gato, bánh ngọt nhẹ và các loại trái cây có vị ngọt và chua dịu, mọng ngọt và mứt quả (jam), bánh quy khô, bánh hạnh nhân và salad trái cây.
Sẽ rất tuyệt nếu được thưởng thức Stemmari Rose Sicily IGT trong những bữa tiệc trà chiều và chụp vài tấm ảnh cũng gia đình và hội bạn thân đấy.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Stemmari Rose Terre Siciliane IGT”